Slider
Slider

Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH HẰNG BẢO- THÀNH CÔNG TỪ CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ TỔNG THỂ
Được thành lập vào năm 2007, trải qua những năm tháng dựng xây, phát triển và không ngừng đổi mới, Công ty TNHH Hằng Bảo đã nhanh chóng khẳng định được tên tuổi của mình, trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bánh kẹo nhập khẩu tại Việt NamTrong suốt chặng đường vừa qua, tập thể cán bộ công nhân viên công ty đã xây dựng nên một bề dày thành tích đáng tự hào và quan trọng hơn là những dòng sản phẩm  tốt cho sức khỏe, được người tiêu dùng trong và ngoài nước hưởng ứng tích cực và đón nhận như Sữa Đặc, Bánh Quy, Nho Khô, Kẹo, Socola ..... và các sản phẩm khác .
THƯƠNG HIỆU CỦA CHẤT LƯỢNG
Hiện tại để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Hằng Bảo còn cho ra thị trường nhiều sản phẩm như: Sữa Đặc, Bánh Quy, Nho Khô, Kẹo, Nước tăng lực, Đào - vải đóng hộp, Socola ....... 

- Trên cơ sở nhận thức rõ chất lượng sản phẩm quyết định sự sống còn của doanh nghiệp, chính vì vậy bên cạnh việc lựa chọn những đơn vị cung cấp phải có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng , Hằng Bảo cũng chú trọng đầu tư nguồn nhân lực; không ngừng cải tiến công nghệ, hiện đại hóa hệ thống máy móc trang thiết bị, ứng dụng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến; từ đó cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng cao, phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. 

VƯƠN MÌNH RA THẾ GIỚI

Với mục tiêu trở thành công ty cung cấp thực phẩm hàng đầu ở Việt Nam, Năm 2017, Hằng Bảo sẽ đầu tư mở rộng thị trường cung cấp những sản phẩm mới đa dạng với chất lượng ngày càng cao đáp ứng nhu cầu của khách hàng, góp phần phát triển cho ngành thực phẩm Việt Nam. 

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG THỰC PHẨM

Hằng Bảo

IMG
IMG
(028) 2241 9536 - 0909 787 563
IMG